KHÁM PHÁ BÍ MẬT BÊN TRONG MÓN BÁNH TRÁNG SATE CHÀ BÔNG

Xuân rất vui chia sẻ đến bạn sản phẩm bánh tráng sate chà bông quen mà lạ - lạ mà quen, với đặc tính sản phẩm đã được tẩm sẵn gia vị, ăn ngay sau khi mở bao bì khá tiện dụng; bánh tráng sate chà bông Homafla còn có 5 bí mật thú vị bên trong chờ bạn khám phá.

Ngày đăng: 04-08-2017

797 Lượt xem

Nếu bạn là người Việt Nam hoặc bạn đang sống trên lãnh thổ Việt Nam thì không thể nào bạn không biết đến nền “ẩm thực đường phố” của đất nước xinh đẹp và hiếu khách này đúng không ah? Và một trong những đặc sản của nền ẩm thực đó, chính là các món ăn vặt BÁNH TRÁNG TRỘN. Khi nhắc đến bánh tráng trộn, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những loại phổ biến hiện đang được bày bán rất nhiều trước cổng trường học, trên vỉa hè, gánh hàng rong hoặc xe đẩy lưu động…v…v… với các mặt hàng bánh tráng ăn vặt khác nhau từ loại được trộn ngay tại chỗ (như bánh tráng khô bò, bánh tráng cuốn) cho đến những loại đóng bịch sẵn các nguyên liệu để người ăn mua về tự trộn (như bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng muối) nhìn cũng khá ngon, bắt mắt mà giá cả lại rất mềm nhưng còn về độ an toàn, hợp vệ sinh thực phẩm thì chưa ai dám chắc đúng không nè?

banh-trang-sate-cha-bong.jpg (210 KB)

Ngoài ra, các loại bánh tráng trộn thông thường có thời gian bảo quản rất ngắn (khoảng 2-5 ngày, hoặc chỉ sử dụng trong ngày), đôi khi khiến bạn khó có thể nham nhi, thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn hoặc muốn lưu giữ lại sản phẩm dùng tiếp khi cơn thèm quà vặt lần sau đến gấp phải mắc công đặt hàng rồi chờ đợi giao tới nơi thì vuột mất cảm xúc rồi. Hơn nữa, khi bánh tráng trộn được đựng trong những bịch nilon sản xuất từ nhựa tái chế PVC cùng với các chất phụ gia có trong hạt nhựa vô cùng độc hại, thậm chí còn sót lại mùi nhựa… sẽ dễ thôi nhiễm vào thực phẩm, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Mặt khác, với những loại bịch nilon mỏng như vậy rất dễ bị rách, thủng trong quá trình vận chuyển cũng như khi sử dụng.

Nhằm giúp bạn khắc phục tất cả những vấn đề trở ngại, phiền toái trên để có thể thoải mái thưởng thức món ăn vặt yêu thích và được thay đổi khẩu vị với một loại bánh tráng trộn mới tuy quen mà lạ - lạ mà quen. Xuân rất vui chia sẻ đến bạn sản phẩm bánh tráng sate chà bông, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng Củ Chi mềm, dẻo cắt miếng vuông nhỏ phối trộn cùng chà bông xé nhuyễn mằn mặn, sốt sa tế cay cay hòa quyện cùng các gia vị thơm nứt, giòn tan mang lại hương vị ngon ngất ngây, hấp dẫn hơn các loại bánh tráng trộn khác.

banh-trang-sate-cha-bong-2.jpg (979 KB)

Bên cạnh đó, với đặc tính sản phẩm đã được tẩm sẵn gia vị, ăn ngay sau khi mở bao bì khá tiện dụng; bánh tráng sate chà bông Homafla còn 5 bí mật thú vị bên trong sản phẩm chờ bạn khám phá đây:

1. Chất liệu bao bì: bánh được đóng gói trong hộp nhựa PET/ túi zipper PP kín của Công ty Cổ Phần Nhựa Duy Tân, đảm bảo nhựa an toàn, hợp vệ sinh khi dùng đựng thực phẩm;

2. Thời hạn sử dụng: bánh tráng sate chà bông để được trong 30 ngày kể từ khi sản xuất nên nếu ăn chưa hết, bạn có thể đậy nắp lại bảo quản tại nhà hoặc ngay nơi làm việc mà không sợ sản phẩm bốc mùi gây khó chịu cho người khác.

3. Dễ dàng vận chuyển và bảo quản khi đi xa: Nếu có những chuyến công tác xa, dụ lịch với gia đình hay đi phượt cùng bạn bè… bạn có thể mang theo bánh tráng sate chà bông rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần tìm cho nó một chỗ nhỏ gọn trong túi xách (balô) đồ dùng cá nhân mà không lo bị rách, bể làm vương vãi bánh hay bay mùi ảnh hưởng đến các vật dụng khác.

4. Kiểu dáng của từng miếng bánh tráng sate chà bông: Từng miếng bánh được cắt kiểu răng bầu, không chỉ mang lại sự đẹp mắt, độc đáo hơn cho sản phẩm mà còn giúp khách hàng hạn chế được 70% khả năng bị cạnh nhọn của bánh đâm vào vành miệng khi đang nhai. Đây là điểm mới của bánh tráng sate chà bông Homafla, bởi những sản phẩm của các cơ sở khác trên thị trường có thể họ cũng sử dụng nguyên liệu bánh tráng xuất khẩu còn nguyên xấp để cắt nhỏ thành miếng vừa ăn nhưng riêng Homafla ngoài việc luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cho quý khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới mang lại cho bạn những giá trị sử dụng thoải mái, an toàn trong khả năng của mình.

banh-trang-sate-cha-bong-3.jpg (988 KB)

Chính vì vậy, trong hơn 5 năm kinh doanh sản phẩm này, chúng tôi thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về việc bánh tráng sate chà bông ăn tuy rất ngon, hợp khẩu vị, dẻo thơm nhưng các cạnh nhọn của miếng bánh ở bốn góc khi đang nhai mà đâm vào vành miệng thì khá đau và sẽ bị mất hứng ăn ngay hoặc không thể ăn nhiều một lúc, phải chờ bớt đau rồi mới ăn tiếp được. Điều này khiến Xuân không ngừng trăn trở và cuối cùng đã tìm được giải pháp để tránh việc bị cạnh bánh tráng đâm đau khi ăn, đó là tạo ra những miếng bánh tráng có rìa bo góc tròn. Bạn thấy điều này có thú vị không ah?

5. Câu chuyện của “Homafla – Hương vị tình thân”: Món bánh tráng trộn chà bông xuất phát từ tấm lòng của một người cha dành tặng đứa con trai yêu quý.

Nếu bạn có hứng thú với món quà vặt bánh tráng sate chà bông rồi thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay ghé xem Fanpage: Bánh tráng chà bông Homalfa để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt.