ĐỪNG ĐỌC BÀI VIẾT NÀY NẾU BẠN KHÔNG PHẢI LÀ TÍN ĐỒ CỦA CÁC MÓN ĂN VẶT LÀM TỪ BÁNH TRÁNG VÀ TỎI CHÁY

Bạn có biết cách làm bánh tráng cháy tỏi chưa? Loại bánh xuất phát từ các nguyên liệu rất thân quen và cách làm bánh tráng cháy tỏi cũng vô cùng đơn giản.

Ngày đăng: 06-09-2017

910 Lượt xem

Hi bạn,

Bạn là fan của những bộ phim truyền hình hấp dẫn.

Bạn thích vừa xem phim, vừa nhâm nhi món gì đó !!!

Món khoái khẩu của bạn là những “đặc sản” ăn vặt từ bánh tráng

Nếu bạn có những sở thích trên, hãy ngay lập tức thử trải nghiệm cùng món ăn vặt làm từ bánh tráng và tỏi cháy xem sao bạn nhé. Mặc dù ai cũng biết bánh tráng trộn là món ăn vặt đang được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ của những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… chỉ riêng bánh tráng và tỏi phi thôi cũng đã biếu tấu ra các loại “đặc sản” khác nhau rồi: từ bánh tráng sate tỏi, bánh tráng bơ tỏi, bánh tráng tép tỏi…v…v.

lam-banh-trang-chay-toi.jpg (2.96 MB)

Tỏi cháy làm bánh tráng trộn

Nhưng loại cuốn hút những người sành ăn vặt tìm kiếm nhất, có lẽ là Bánh tráng tỏi xóc chà bông bạn ah. Loại bánh xuất phát từ các nguyên liệu rất thân quen và cách làm bánh tráng cháy tỏi cũng vô cùng đơn giản. Bởi điều thú vị trong món bánh tráng trộn này đó là dùng chà bông thay thế cho các loại khô bò, khô gà, tép sấy… để tạo nên một hương vị quen mà lạ - lạ mà quen. Với bánh tráng dẻo, mỏng, vị mằn mặn pha lẫn một chút cay cay từ sa-tế kết hợp độ giòn thơm của tỏi phi khiến cho người ăn ngất ngây, miệng cứ chóp chép đến tận miếng cuối cùng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm bánh tráng cháy tỏi bạn có thể đọc qua bài viết này “Công thức cho món bánh tráng tỏi xóc chà bông” để dành khi nào rảnh sẽ vào bếp trổ tài ngay món ăn vặt hấp dẫn này thưởng thức cùng cả nhà bạn nhé!

lam-banh-trang-chay-toi-ngon.jpg (140 KB)

Còn nếu bạn không có thời gian, muốn chọn mua bánh tráng trộn sẵn thì hãy hỏi đồng nghiệp, bạn bè hoặc người quen sành ăn vặt để biết được “Bánh tráng trộn mua ở đâu ngon”, đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh hen.

Chúc bạn luôn ngon miệng với những món quà vặt yêu thích!