CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG MUỐI TRỘN CHÀ BÔNG

Bánh tráng trộn từ lâu đã trở thành món ăn vặt dân dã được mọi đối tượng yêu thích, nhất là giới trẻ. Và trong số đó, thật thiếu sót nếu bạn không biết đến bánh tráng muối chà bông hay còn lại là BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG

Ngày đăng: 08-05-2017

2266 Lượt xem

Bắt nguồn từ Tây Ninh, bánh tráng trộn từ lâu đã trở thành món ăn vặt dân dã được mọi đối tượng yêu thích, nhất là giới trẻ với khởi nguồn là 2 nguyên liệu đơn giản: bánh tráng trắng và muối. Ngày nay với sự phát triển “nhanh như gió” của nền ẩm thực Việt Nam; đặc biệt là “ẩm thực đường phố” thì Tây Ninh không còn là địa danh độc quyền về nghề làm bánh tráng trộn muối ngon nữa, mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm hấp dẫn khác; có thể kể đến những cơ sở sản xuất bánh tráng cũng ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như tại Long An, Củ Chi, Mỹ Lồng – Bến Tre… Và trong số đó, thật thiếu sót nếu bạn không biết đến bánh tráng muối chà bông hay còn lại là BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG.

banh-trang-toi-cha-bong-gion.jpg (671 KB)

Bánh tráng chà bông vị sate tỏi

Với sự kết hợp quen mà lạ - lạ mà quen giữa thành phần bánh tráng Củ Chi cùng chà bông mằn mặn, sốt sa tế cay cay, ruốc sấy giòn tan hòa quyện với hành phi thơm phức, chút muối ớt đậm đà mang lại hương vị ngon ngây ngất, lôi cuốn hơn các loại bánh tráng trộn khác. Tuy nhiên, tùy cơ sở sản xuất khác nhau sẽ có những công thức phối trộn, bí quyết chế biến riêng tạo nên nhiều khẩu vị cho mọi người lựa chọn nhưng vẫn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sự thơm ngon đặc trưng của món bánh tráng muối chà bông.

Đây là sản phẩm dễ ăn, tiện lợi, không lo tăng cân và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng bởi “Sự khác biệt của bánh tráng chà bông” là có căn cứ. Sau đây, tôi cũng giới thiệu hình ảnh một vài loại bánh tráng muối chà bông cho bạn đỡ thèm và chia sẻ "Cách bảo quản bánh tráng trộn ăn liền" với bạn nè!

banh-trang-muoi-cha-bong-hcm (2).jpg (1.40 MB)

Bánh tráng chà bông mặn vị ruốc hành phi

banh-trang-muoi-cha-bong-hcm (1).jpg (1.37 MB)

Bánh tráng trộn chà bông chay

banh-trang-muoi-cha-bong-khong-cay-hcm.jpg (392 KB)

Bánh tráng muối chà bông vị không cay