QUYỀN ĐƯỢC ĂN VẶT BÁNH TRÁNG TRỘN BỐN MÙA

Bánh tráng trộn vốn là món ăn vặt yêu thích của nhiều người suốt bốn mùa trong năm. Do đó, dù bạn là phái mạnh hay phái đẹp cứ thoải mái ăn vặt bánh tráng trộn bốn mùa bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi cơn thèm đến.

Ngày đăng: 10-05-2017

824 Lượt xem

Hi bạn,

Bạn có nghe về QUYỀN ĐƯỢC ĂN VẶT chưa?

>>> Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm về chủ đề này bạn nhé!

Bình đẳng giới không phải là vấn đề riêng của một quốc gia nào, mà đó là vấn đề chung của toàn nhân loại. Bởi quyền bình đẳng của nam và nữ trong việc hưởng thụ tất cả các quyền con người là một trong những nguyên tắc cơ bản được luật pháp quốc tế thừa nhận và đã nêu ra trong các văn kiện về nhân quyền.

banh-trang-tron-an-vat-bon-mua-cha-bong.jpeg (77 KB)

Chính vì vậy, dù bạn là phái mạnh hay phái đẹp... đều có QUYỀN ĐƯỢC ĂN VẶT như nhau bởi ngày nay thế giới bình đẳng rùi, không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, chủng tộc... mọi người cứ thoải mái ăn vặt bánh tráng trộn bốn mùa trong năm bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi cơn thèm đến, đặc biệt là thỏa lòng nhâm nhi các loại bánh tráng trộn mà không còn lo lắng đến những lời bàn tán xung quanh:

- Con trai cũng bày đặt ăn bánh tráng trộn ư?

- Con trai mà ăn vặt là muốn thành bọn con gái ah?

- Con gái gì suốt ngày miệng cứ nhai bánh tráng trộn hoài;

- Con gái mà cứ lê la ăn hàng miết, không sợ bị béo sao?…

Ôi chao! Còn nhiều nữa những câu nói khác nhau từ thiên hạ dành cho những ai yêu thích món bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa. Nhưng nay quốc tế đã công nhận quyền bình đẳng giới rồi nên bạn không cần bận tâm đến những lời ra tiếng vào ấy đâu, điều bạn nên suy nghĩ là “Hôm nay mình ăn gì đây?”… Món bánh tráng trộn nào sẽ được góp mặt trong các buổi họp mặt bạn bè, chung vui cùng những câu chuyện rôm rả của anh chị em nhà ta nè? Tôi rất vui chia sẻ đến bạn một vài gợi ý thú vị sau:

Để kích thích vị giác mỗi khi buồn miệng, bạn có thể lựa chọn các loại bánh tráng sa tế tỏi, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng trộn khô bò, bánh tráng chà bông, bánh tráng muối tắc…v…v. Song món bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa hot nhất, nổi “đình đám” nhất trong các hội nhóm thích ăn vặt và được nhiều người săn lùng nhất; có lẽ là BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG đấy bạn.