MUA BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG KG Ở ĐÂU NGON VÀ GIÁ TỐT?

Bánh tráng trộn ở đâu ngon? Bây giờ nếu bạn muốn biết mua bánh tráng trộn ở đâu ngon thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Ngày đăng: 11-04-2018

1942 Lượt xem

Nhiều bạn ở TP.HCM biết đến món bánh tráng trộn chà bông ăn khá ngon và lạ miệng, muốn thưởng thức thử xem nó như thế nào mà được nhiều người thích vậy nhưng chưa biết mua ở bánh tráng trộn ở đâu ngon đúng vị.

Bánh tráng trộn truyền thống được nhiều bạn ăn khen ngon bởi vì nguyên liệu phong phú, sốt sate cay thơm, đủ vị: chua – ngọt – béo bùi, thêm chút vị mằn mặn nữa; cách chế biến cũng đa dạng từ trộn, nướng, cuốn, chiên… Song món bánh tráng chà bông lại mang một hương vị độc đáo khác.

banh-trang-tron-o-dau-ngon.jpg (2.72 MB)

Bánh tráng trộn ở đâu ngon? Ăn bánh tráng trộn chà bông ở TP.HCM bạn sẽ cảm nhận được độ mỏng, thoảng mùi bột gạo từ bánh; mặn mà vị chà bông từ thịt tươi; sốt sa tế cay nồng nàn hòa quyện cùng hành phi giòn, thơm nưng nức. Đặc biệt là gia vị tẩm trộn bánh tráng không hóa chất, không phẩm màu, không bột ngọt (mì chính).

Bây giờ bạn mua bánh tráng chà bông thì cũng dễ vì có nhiều nơi bán. Mình chỉ lưu ý bạn một chút khi mua sản phẩm này thôi, nên hỏi kỹ người bán:

- Bánh tráng có mỏng không?

- Bánh có bị ướt đẫm dầu không?

- Bánh có trộn mới mỗi ngày không?

Vì để đảm bảo sức khỏe của chính mình, bạn nên lựa chọn những món ăn vặt từ bánh tráng có ít dầu mỡ, không trộn nhiều muối, hạn sử dụng dài và cần làm mới mỗi ngày.

banh-trang-tron-ngon-va-mac-nhat-sai-gon-homafla.jpg (2.92 MB)

Như trường hợp của chị Hoa ở quận 1, chị gọi điện nhờ shop tư vấn mua bánh tráng trộn ở đâu ngon rồi kể lại với mình rằng: “Chị có người bạn biếu ít bánh tráng trộn ăn liền thấy ngon quá. Nhưng chị không biết: bánh tráng này bao nhiêu tiền 1kg và mua ở đâu ngon? Chị muốn mua một ít để dành ăn dần, chị lên mạng đặt mua. Chị nhận hàng thanh toán xong vô nhà khui ra thấy bánh tráng ướt đẫm dầu, vị mặn lém ăn tí là ngán, bỏ đi thì tiếc vì mua cũng mất mấy chục ngàn, từ đó chị cũng không dám mua chỗ đó nữa”. Chị nhờ mình tư vấn xem bánh tráng chà bông của bên mình có bị tình trạng vậy không để chị mua ăn thử, ok chị mua làm quà biếu gửi qua bà con ở nước ngoài luôn.

Mình chia sẻ với chị Hoa là nhà mình ngoài bánh tráng trộn chay ra cũng làm bánh tráng trộn chà bông, nguyên liệu thịt tươi tẩm ướp sẵn gia vị mặn ngọt hài hòa rồi nên khi phối trộn vào bánh tráng bột gạo mỏng mình không cho thêm nhiều dầu và muối, nhưng vẫn đảm bảo được độ dai, bánh không khô cứng, vị vừa ăn.

banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm.jpg (527 KB)

Bây giờ nếu bạn muốn biết mua bánh tráng trộn ở đâu ngon thì an tâm đã đủ thông tin về tiêu chí chọn lựa rồi nhé. Bánh tráng gạo vị nhạt, nhưng hòa quyện vào vị mặn của chà bông, vị cay của sốt sate là vừa chuẩn; bất cứ lúc nào thèm ăn vặt mà thưởng thức món này là đúng thú vị.