MUA BÁNH TRÁNG SA TẾ CHÀ BÔNG SÀI GÒN, TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ CẢ NĂM

Trao tay bánh tráng sa tế sài gòn, nhận ngay điểm thưởng để đổi quà xinh. Mua ngay bánh tráng sa tế sài gòn lắc chà bông Homafla để được ăn vặt thả ga, nhận quà cực đã nè bạn, hehe.

Ngày đăng: 15-01-2018

561 Lượt xem

BÁNH TRÁNG SA TẾ SÀI GÒN ĂN NGON LẠI ĐƯỢC QUÀ XINH

Chúc mừng bạn đã là một trong 500 anh em may mắn của ngày hôm nay khi xem được THÔNG BÁO siêu hot và hấp dẫn này… tèn… ten !!!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của SHOP (15/8/2011 – 15/8/2017) vừa qua, với tiền thân có tên gọi Xuan’s Food nay shop chính thức lấy thương hiệu mới là Bánh tráng chà bông HOMAFLA gửi đến các bạn một diện mạo trẻ trung và tươi vui cùng chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ xuyên suốt cả năm 2017 và lấn sang năm 2018 luôn nhá, hjhj...

banh-trang-sa-te-sai-gon.jpg (56 KB)

Điều kiện tham gia cực kì đơn giản, bạn chỉ cần 1 cú click chuột hoặc 1 cuộc gọi đặt hàng với shop là “BÁNH TRÁNG TRAO TAY – NHẬN NGAY ĐIỂM THƯỞNG” nà:

- Đơn hàng từ 80.000đ trở lên bạn có 1 điểm;

- Tích đủ 5 điểm, bạn được GIẢM 10% cho lần mua hàng tiếp theo;

- Tích đủ 10 điểm, bạn sẽ nhận ngay 1 món quà nhỏ xinh.

banh-trang-sa-te-sai-gon-hcm.jpg (365 KB)

Note: Tặng phẩm đợt đầu của shop là cuốn SỔ HANDMADE được vẽ bằng tay rất xinh xắn và nhỏ gọn; bạn dễ dàng mang theo sổ bên mình để ghi chú lại những thông tin quan trọng, công việc cần thiết trong ngày, giúp bạn hạn chế quên nhiệm vụ được giao – những đợt sau còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác nữa nhá !!!

banh-trang-sa-te-sai-gon-homafla (2).jpg (3.31 MB)

Giao hàng TẬN NƠI với hóa đơn tối thiểu 80K trên Toàn Quốc >> Còn chần chừ gì nữa, liên hệ đặt bánh tráng sa tế sài gòn lắc chà bông Homafla ngay bạn ơi “Ăn vặt thả ga, nhận quà cực đã”.

Tìm hiểu thêm >>> Bánh tráng chà bông xuất phát từ đâu?

Còn đây nữa >>>  Bánh tráng sate chà bông ở quận Tân Phú

Và cuối cùng >>> Mọi điều bạn cần biết về bánh tráng Homafla