BẠN CÓ BIẾT MÓN BÁNH TRÁNG TRỘN ĂN LIỀN LẮC CHÀ BÔNG CHƯA?

Tôi rất vui chia sẻ đến với bạn một loại bánh tráng trộn ăn liền khác biệt, hấp dẫn có mặt tại Sài Gòn mà bạn nên thử một lần trong đời, nếu không muốn phải hối tiếc về sau.

Ngày đăng: 04-04-2017

1154 Lượt xem

Miền Nam nước ta vốn là vùng đất màu mỡ, tài nguyên trù phú, thời tiết ổn định nên tập trung dân số rất nhiều. Bởi ông bà xưa vẫn thường nói: “Đất lành chim đậu” mà phải không các bạn? Điển hình là tại Sài Gòn, dân số hơn 8 triệu người; và được xem là đầu tàu kinh tế, trung tâm văn hóa, giáo dục lớn nhất của cả nước. Chính vì sự phồn vinh này, Sài Gòn còn là cái nôi tạo ra “nền ẩm thực đường phố” với vô vàng những món ăn vặt đặc sắc, mới lạ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống rất cao của người dân nơi đây.

Và trong số các đặc sản ăn vặt tại Sài Gòn, thì món bánh tráng trộn luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, các mẹ bỉm sữa, các chị nội trợ đến cả mấy anh chàng trẻ trung, năng động, đúng chuẩn soái ca… không ai mà không biết hoặc chưa từng thưởng thức qua ít nhất là một loại bánh tráng trộn trong vô số những sản phẩm bánh trộn đa dạng, phong phú về nguyên liệu, gia vị trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, loại bánh tráng trộn hot nhất, đang làm mưa làm gió trong các hội nhóm thích ăn vặt và được nhiều người săn lùng nhất, đó chính là bánh tráng trộn chà bông ăn liền.

banh-trang-tron-an-lien-ngon.jpg (1.38 MB)

Món bánh tráng trộn chà bông ăn liền

Đây là sản phẩm mới tuy quen mà lạ - lạ mà quen, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng trắng Củ Chi cắt miếng vuông nhỏ hòa quyện cùng chà bông mằn mặn, sa tế cay the và các phụ liệu, gia vị quen thuộc khác thành một món ăn vặt mang hương vị đặc trưng riêng, đảm bảo ngon ngất ngây, bóc liền tay… Chỉ có thể bị ghiền hơn mỗi ngày thôi bạn ơi!

Hãy tin tôi đi, tôi không dẫn dụ bạn đâu. Tôi chỉ muốn chia sẻ đến với bạn một loại bánh tráng trộn ăn liền khác biệt, hấp dẫn có mặt tại Sài Gòn mà bạn nên thử một lần trong đời, nếu không muốn phải hối tiếc về sau.

Vì sao ư? Vì bánh tráng trộn ăn liền lắc chà bông đã được nhiều bạn trẻ trên cả nước ưa chuộng và cộng đồng những người sành ăn vặt đánh giá cao bởi sự phối trộn các nguyên liệu đơn giản, thân quen nhưng theo một công thức riêng, mới lạ hơn so với các loại bánh tráng trộn từng làm trào lưu trước đây như: bánh tráng trộn khô bò, bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng muối…

banh-trang-tron-an-lien.jpg (349 KB)

Bánh tráng trộn ăn liền đóng hộp

Bên cạnh đó, bánh tráng trộn ăn liền lắc chà bông sẽ giúp bạn được thay đổi khẩu vị mỗi khi muốn ăn vặt cái gì đó lạ miệng hơn, đậm đà hơn và nhất là có thể bảo quản lâu hơn để chỉ cần mua một lần là sử dụng được nhiều ngày; khi cơn thèm đến là có bánh ăn ngay, không phải mắc công đặt hàng rồi phải chờ đợi giao tới nơi. Điều này đôi khi làm bạn bị tuột cảm xúc “thèm ăn vặt” luôn đúng không ah? Vậy thì bạn còn ngần ngại, phân vân gì nữa hãy theo chân cộng đồng sành ăn vặt lựa chọn sản phẩm bánh tráng trộn ăn liền lắc chà bông để chuẩn bị sẵn, trước khi cơn thèm ăn vặt trỗi dậy nhé!

Mời bạn xem thêm >>> Bánh tráng trộn chà bông ăn như thế nào là đúng điệu?

Và còn đây >>> Khám phá bí mật bên trong sản phẩm bánh tráng chà bông Homafla