BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG CÓ THUỘC TOP LOẠI NGON VÀ MẮC NHẤT SÀI GÒN KHÔNG?

Bạn có biết món nào là bánh tráng trộn ngon và mắc nhất sài gòn không? Để xét món ăn vặt có phải loại bánh tráng trộn ngon và mắc nhất sài gòn không, bạn nên cân nhắc những tiêu chí mix

Ngày đăng: 29-01-2018

988 Lượt xem

Hi bạn,

Chắc ai trong chúng ta cũng đều biết Sài Gòn là nơi có cuộc sống xa hoa, sầm uất nhất cả nước đúng không ah? Có thể nói ở Sài Gòn đi tới đâu, tới bất kì con đường, ngõ hẻm nào bạn cũng đều dễ dàng bắt gặp những gánh hàng rong, xe đẩy lưu động và cả trên thế giới online những shop bán đủ loại món ăn vặt từ bánh tráng với nhiều cách chế biến khác nhau: trộn, nướng, chiên… không thiếu dạng nào; nhưng để tìm những hàng ngon và chất lượng thật thì chưa chắc là điều đơn giản.

Thế bạn có biết món nào là bánh tráng trộn ngon và mắc nhất sài gòn không? Hãy thử nghĩ về “đặc sản” BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG, món bánh tráng trộn được làm công phu từ các khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới lúc chế biến, rồi ra thành phẩm là một quá trình khá nhiều công đoạn: chà bông được tạo ra từ thịt tươi 100% (thịt heo hoặc gà), vị mặn ngọt hài hòa, không bột ngọt, vừa ăn.

banh-trang-tron-ngon-va-mac-nhat-sai-gon (2).jpg (1.56 MB)

Có lẽ thế mà đôi khi có người cho rằng bánh tráng chà bông là loại bánh tráng trộn ngon và mắc nhất sài gòn, nhưng không phải vậy đâu bạn… Vị ngon của một món ăn phải được đánh giá từ người thưởng thức trực tiếp và sự cảm nhận của họ về cái tâm mà người chế biến đặt vào đấy. Còn giá trị mắc hay rẻ thì lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không thể chỉ đơn thuần dựa vào việc đồng chủng loại, trọng lượng, bao bì mà nhìn nhận.

Để xem xét món ăn vặt bánh tráng chà bông có phải loại bánh tráng trộn ngon và mắc nhất sài gòn không, bạn có thể cân nhắc những tiêu chí mix quen mà lạ - lạ mà quen của “đặc sản” này đến từ căn bếp thân thương nhà HOMAFLA:

- Bánh tráng gạo gốc Củ Chi với độ mỏng, mềm phù hợp phối trộn ăn liền.

- Bánh tráng được cắt bằng tay thành những miếng vuông vừa miệng ăn, tỉa bỏ các phần bánh dày cứng và tạo hình răng bầu giúp bạn hạn chế việc khó nhai hoặc bị cạnh nhọn của bánh đâm đau miệng khi ăn.

- Ruốc sấy đặc sản Tây Ninh không phẩm màu, có vị thơm đặc trưng, không hề tanh, vị mặn ngọt hài hòa.

- Sốt sa tế, hành (tỏi) phi và dầu điều được chế biến tại nhà, đảm bảo nguyên liệu luôn tươi mới và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

banh-trang-tron-ngon-va-mac-nhat-sai-gon-homafla.jpg (2.92 MB)

Thưởng thức: Vị cay nhẹ nhàng, béo bùi đậm đà, chà bông mằn mặn. Miếng bánh thơm ngon, dùng để ăn khi buồn miệng, chống đói, tụ hội tám, hoặc đi du lịch, picnic… đóng gói tiện lợi, hợp vệ sinh.

Xem thêm >>>  Giao thành công đơn hàng bánh tráng cho khách ở Gò Vấp đi xuất ngoại

Và đây là >>> Giá bán bánh tráng chà bông ở đâu tốt nhất?