BÁNH TRÁNG TRỘN ĂN VẶT BỐN MÙA DÀNH CHO CON YÊU

Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn một món bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa làm cho các bé từ 4 tuổi trở lên mê tít. Và 5 lý do bạn nên chọn bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa lắc chà bông cho bé yêu mỗi lúc thèm quà vặt.

Ngày đăng: 19-04-2017

712 Lượt xem

Con cái là món quà quý báu và thiêng liêng mà đấng tối cao ban tặng cho các bậc làm cha, làm mẹ. Chính vì thế, những gì tốt nhất, giá trị nhất, an toàn nhất bạn sẽ luôn ưu tiên dành cho con của mình đúng không nè? Vậy bạn có biết ăn vặt cũng là một trong những sở thích của hầu hết các bé, dù ở độ tuổi nào không? Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn được thực phẩm phù hợp, không biết lập khẩu phần ăn vặt bốn mùa và hướng dẫn con ăn uống đúng cách thì bé có thể sẽ đối mặt với các nguy cơ béo phì, sâu răng hoặc tệ hơn là biếng ăn trong các bữa chính…

- Thế bạn đã tìm được những món ăn vặt nào thích hợp với sự phát triển của bé yêu chưa?

- Món ăn ấy có thực sự hợp khẩu vị của bé không?

banh-trang-tron-an-vat-bon-mua-hcm.jpg (685 KB)

Bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa dành cho con yêu

Hôm nay, tôi rất vui được chia sẻ đến bạn một món bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa có thể làm cho các bé từ 4 tuổi trở lên mê tít đấy, bởi sẽ được ăn theo khẩu vị như người lớn; nhưng nếu bé nào không thể ăn cay thì vẫn có loại phù hợp để thưởng thức. Đó chính là Bánh tráng trộn chà bông không sa tế.

1. Thành phần dinh dưỡng:

- Bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa lắc chà bông với sự kết hợp tinh tế từ các nguyên liệu quen thuộc như bánh tráng dẻo Củ Chi, muối, dầu điều, ruốc sấy, hành phi, chà bông mằn mặn (đặc biệt không có sa tế, để mọi bé yêu đều có thể thỏa mãn cơn thèm ăn vặt trong sung sướng mà bạn không lo bé bị cay nóng).

- Bên cạnh đó, món bánh tráng trộn chà bông còn đảm bảo được tương đối các thành phần dinh dưỡng của một khẩu phần ăn cơ bản (khám phá mới của riêng tôi, hjhj...) bao gồm:

+ Bánh tráng: được làm từ bột gạo >> cung cấp tinh bột (glucid)

+ Dầu màu điều: là chất béo từ hạt điều >> cung cấp lipit

+ Chà bông: chế biến từ thịt (heo, gà) >> cung cấp đạm động vật.

+ Ruốc sấy: là thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa các axit béo và axit amin có lợi

+ Muối: sử dụng loại muối tinh luyện, có bổ sung i-ốt

+ Hành phi: chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như protein, lipid, glucid và một số loại vitamin khác.

2. Lợi ích sử dụng: 5 lý do bạn nên chọn sản phẩm bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa lắc chà bông Homafla cho bé yêu mỗi lúc thèm quà vặt là

banh-trang-tron-an-vat-bon-mua-1.jpg (1.04 MB)

Bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa đóng hộp vệ sinh, an toàn cho bé

- Nguyên liệu: bánh tráng nguyên xấp xuất khẩu lấy tại lò Củ Chi, không dùng bánh vụn, về cắt nhỏ thành từng miếng vuông vừa miệng ăn. Các gia vị phối trộn (dầu điều, muối, hành phi) được chế biến tại nhà, đảm bảo hợp vệ sinh. Phụ liệu (chà bông, ruốc sấy) mua từ các cơ sở thực phẩm uy tín, đạt chất lượng.

- Món bánh tráng trộn ăn vặt bốn mùa lắc chà bông hoàn toàn không cay, vì không có sa tế hoặc bất kỳ loại ớt nào được kết hợp vào; giúp bé tha hồ nhâm nhi mà khỏi sợ cay nóng, nổi mụn hay khó ăn.

- Bao bì chứa đựng sản phẩm: hộp nhựa PET/PP hoặc túi zipper khóa kéo, đảm bảo an toàn, không gây thôi nhiễm chất hóa học độc hại vào thực phẩm như các nhựa tái chế khác (vd: bịch nilon sản xuất từ nhựa PVC)

- Có thời hạn sử dụng khoảng 20 ngày nên nếu ăn chưa hết, bé có thể đậy nắp lại bảo quản tại lớp hoặc trong cặp xách đi học mà không sợ sản phẩm bốc mùi gây khó chịu.

- Kiểu dáng từng miếng bánh được cắt kiểu răng bầu, không chỉ mang lại sự đẹp mắt, thích thú mà còn giúp bé yêu hạn chế được 70% khả năng bị cạnh nhọn của bánh đâm vào vành miệng làm đau khi đang nhai.

Bạn thấy bài chia sẻ này có thú vị không ah? Nếu có, bạn hãy share cho bạn bè và mọi người biết để cùng chăm sóc con yêu thật tốt nhé.

Tôi cảm ơn bạn rất nhiều!

Mời bạn xem thêm >>> Cách phân biệt bánh tráng trộn ruốc sấy và tép sấy

Và đây nữa >>> Cách ăn bánh tráng trộn đúng chuẩn