ĂN BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG Ở ĐÂU THỎA CƠN THÈM, NHAI LÀ SƯỚNG MIỆNG?

Bánh tráng trộn ăn ở đâu là chính gốc? Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn món bánh tráng trộn ăn ở đâu cũng không thể có hương vị như nơi đây.

Ngày đăng: 28-02-2018

1164 Lượt xem

+ Bánh tráng trộn ăn ở đâu là chính gốc?

Có thể nói Sài Gòn là “thủ phủ” của các loại bánh tráng: từ bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng muối hay đến bánh tráng nướng… tất cả đều tạo nên một nét rất riêng cho ẩm thực nơi đây. Và “đặc sản” bánh tráng sa tế nói chung hoặc bánh tráng sa tế chà bông nói riêng cũng góp phần tạo nên sự đặc trưng đó, nó là nét giao thoa giữa món ăn vặt truyền thống và biến tấu.

banh-trang-tron-an-o-dau-hcm.jpg (85 KB)

Giờ đây, các bạn ở xa sẽ không còn phải nhìn qua màn hình để rồi mong muốn được nếm thử Bánh Tráng Sa Tế Chà Bông quen mà lạ - lạ mà quen, nếu chưa có điều kiện đi đến vùng đất thủ đô của ăn vặt nữa… mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản, dù bạn ở đâu ăn bánh tráng trộn đều trở nên dễ dàng.

[Tìm hiểu: Dịch vụ online bánh tráng trộn tại TP.HCM]

Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn món bánh tráng trộn ăn ở đâu cũng không thể có hương vị như nơi đây. Bên cạnh đó, bánh tráng còn được giao tận tay bạn cùng với chất lượng đảm bảo, an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó, đặc sản bánh tráng trộn ở Sài Gòn sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và cơn thèm quà vặt ở phương xa.

[Tham khảo: Cách sử dụng và bảo quản bánh tráng chà bông]

banh-trang-tron-an-o-dau-sai-gon.jpg (1.36 MB)

+ Bánh tráng trộn chà bông ăn vào cho bạn những cảm nhận sau: cay nồng nàn hay đơn giản chỉ kèm chút the nơi đầu lưỡi, hòa quyện tí vị mằn mặn, ngọt bùi… nói chung đủ bộ: cay – thơm – giòn – mặn – ngọt.

Homafla hi vọng sớm được phục vụ bạn trong thời gian tới!

ĐẶT HÀNG tại đây >>>  Cửa hàng online trên ứng dụng Shopee