THÔNG BÁO HOMAFLA LÀ TÊN GỌI MỚI CỦA BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG HÀNH PHI XUAN’S FOOD TẠI HCM

Tên gọi mới của bánh tráng trộn hành phi chà bông xuất phát từ đâu? Xuân mong “Homafla” sẽ sớm trở thành nhãn hiệu bánh tráng trộn hành phi chà bông được nhiều người thương.

Ngày đăng: 10-08-2017

1132 Lượt xem

Tính từ ngày Xuân ra kinh doanh món bánh tráng trộn hành phi chà bông đến nay cũng tròn 6 năm rồi, trải qua nhiều khó khăn và có những THAY ĐỔI về tên gọi, bao bì, quy cách đóng gói, nhãn mác… nhưng chất lượng sản phẩm thì chỉ có ngày một hoàn thiện để tốt hơn thôi. Vậy bạn có thắc mắc tại sao lần này mình lại quyết định xây dựng thương hiệu với tên HOMAFLA không? Tên gọi mới của bánh tráng trộn hành phi chà bông xuất phát từ đâu? Bạn biết không?

Vào năm 2011, khi Xuân bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh bánh tráng trộn hành phi trên thế giới online tại tphcm với tên gọi đầu đời của shop là “Bánh tráng chà bông Song Hương”. Thời điểm ấy các lĩnh vực hỗ trợ online chưa rầm rộ và mạnh mẽ như bây giờ nên bao bì và nhãn sản phẩm của bên mình tương đối đơn giản, thủ công là chính.

banh-trang-tron-hanh-phi-sate-cha-bong.jpg (88 KB)

Đến năm 2015, nhận thấy nhu cầu thị trường phát triển, khách hàng không chỉ mong muốn món ăn vặt ngon mà sản phẩm cần có tên gọi ấn tượng riêng, thậm chí là quốc tế hóa để khi mang đi nước ngoài dễ đọc, dễ nhớ. Vậy là “Bánh tráng chà bông Xuan’s Food” xuất hiện từ đó.

banh-trang-tron-hanh-phi-cha-bong-hcm.jpg (1.44 MB)

Sau 2 năm tiếp theo, một lần nữa mình thay đổi tên sản phẩm trong năm 2017 thành “Bánh tráng chà bông Homafla” với mong muốn được chia sẻ nhiều hơn cho mọi người biết về món bánh tráng trộn hành phi có thêm chà bông. Không chỉ vậy, bánh tráng Homafla còn mang một “hương vị tình thân” đáng quý mà mình muốn kể, nên mời bạn khám phá câu chuyện thú vị này trong bài viết: Điều gì tạo nên hương vị của món bánh tráng chà bông Homafla?

banh-trang-tron-hanh-phi-cha-bong-quan-tan-phu.jpg (586 KB)

Hơn nữa, Xuân luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện sản phẩm hơn để phù hợp khẩu vị của nhiều người, nhất là việc trộn ít bánh tráng nhưng nhiều gia vị, nguyên liệu đi kèm thì ai cũng thích đúng không nè? Đó là điều mình luôn trăn trở, cố gắng mỗi ngày làm sao đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng thơm ngon, nhiều “mồi” bên trong; hình thức nhãn mác bên ngoài bắt mắt mà giá thành sản phẩm thì phải ở mức chấp nhận được.

Xuân mong “Homafla” sẽ sớm trở thành nhãn hiệu bánh tráng trộn hành phi chà bông được nhiều người thương, và có xuất phát từ cụm từ tiếng anh: Home Made Flavour (hương vị nhà làm) bởi mình muốn mang lại cho cộng đồng người Việt Nam một món ăn vặt tuy dân dã, bình dị nhưng chất lượng và giá trị sử dụng thì không hề tầm thường. Một lần nữa, Xuân chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc những lời chia sẻ về quãng đường hình thành và phát triển của shop mình trong những năm qua.

Chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe!