CÙNG ĐÁM BẠN THÂN THỎA THÍCH BUÔN CHUYỆN BÊN MÓN ĂN VẶT TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG HCM

Các món ăn vặt từ bánh tráng luôn không thể thiếu trong mỗi dịp tụ họp buôn chuyện của hội chị em. Và bánh tráng chà bông là món ăn vặt từ bánh tráng mới lạ được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là chị em văn phòng.

Ngày đăng: 04-12-2017

1368 Lượt xem

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn tất bật, bộn bề với công việc vào các ngày trong tuần, chỉ có mỗi hai ngày thứ bảy, chủ nhật là có thể thu xếp thảnh thơi, thoải mái, tụ tập cùng hội chị em hợp cạ hoặc đám bạn thân đúng không nè?

Như tuần trước, mình cùng mấy đứa bạn thân rủ nhau đi Đầm Sen xõa stress. Cả đám đứa nào cũng lớn bộn, không còn teen nữa, gần sang tuổi băm hết rồi nhưng tâm hồn thì vẫn luôn phơi phới, trẻ trung lắm nha. Ngoài những chuyến đi chơi cuối tuần, hội chị em mình lâu lâu cứ hễ có chuyện vui buồn gì cũng gọi nhau ra tụ họp tám, tâm sự liền. Những lúc ấy, các chị em mình không thể chỉ ngồi nói suông, mà phải vừa nhâm nhi cái gì đó, vừa buông chuyện thì mới rôm rả được, hjhj. Sở thích của nhóm thưởng là món ăn vặt từ bánh tráng vừa khẩu vị, tiện lợi, mở bao bì là sử dụng ngay, giá cả hợp lý cũng như cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa” – chia sẻ của bạn Lan Phương.

mon-an-vat-tu-banh-trang.jpg (426 KB)

Và loại BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG là món ăn vặt từ bánh tráng mới lạ được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là chị em văn phòng. Vậy bánh tráng chà bông có điều gì đặc biệt, là hương vị mằn mặn của chà bông, cay cay từ sốt sa-tế quyện trong độ giòn tan của hành phi, ruốc sấy?

Có lẽ còn nhiều lý do, nhiều câu trả lời khác tùy vào cảm nhận thưởng thức của mỗi bạn nữa, nhưng chỉ bấy nhiêu ý kiến thôi cũng phần nào chứng minh được sự kích thích vị giác, tạo cảm xúc dâng trào muốn ăn ngay món ăn vặt từ bánh tráng trộn với chà bông này rồi đúng không nè?

mon-an-vat-tu-banh-trang-1.jpg (3.15 MB)

Để tìm hiểu thêm về bánh tráng chà bông, mời bạn xem bài viết này nhé: MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BÁNH TRÁNG CHÀ BÔNG HOMAFLA các thông tin sẽ được hé lộ chân thật.