GIAO THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG BÁNH TRÁNG TRỘN TẬN NƠI CHO KHÁCH Ở QUẬN GÒ VẤP TRƯỚC GIỜ LÊN MÁY BAY

Homafla luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ bánh tráng trộn giao hàng tận nơi gò vấp. Hiện Homafla có loại bánh tráng trộn giao hàng tận nơi gò vấp dạng hút chân không giúp bảo quản lâu hơn.

Ngày đăng: 04-01-2018

655 Lượt xem

Tối ngày 20/12/2017 anh Tùng gọi điện đến hotline của Homafla nhờ tư vấn chọn mua loại bánh tráng chà bông nào phù hợp để gửi đi nước ngoài cho bạn ở Úc. Sau khi được shop hỗ trợ, anh quyết định đặt 2kg bánh tráng trộn giao hàng tận nơi gò vấp dạng hút chân không để có thời hạn bảo quản lâu.

Khi đến lúc hẹn giờ giao hàng thì anh Tùng yêu cầu cần giao sớm trong ngày mai 21/12 để anh kịp chuyển cho người bạn mang lên máy bay, song như mọi khi shop thường chốt order lúc 17h mỗi ngày và giao hàng vào ngày hôm sau (buổi sáng, chiều hoặc tối cùng ngày, tùy khoảng cách). Còn những đơn hàng nhận sau 18h thì đôi khi phải hẹn cách ngày nếu địa điểm của khách xa, trường hợp gấp shop sẽ xem xét để phục vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

banh-trang-tron-giao-hang-tan-noi-go-vap-1.jpg (1.32 MB)

Vậy là với đơn đặt bánh tráng trộn giao hàng tận nơi gò vấp của anh Tùng, Homafla hẹn sẽ thu xếp ship cho anh trong buổi sáng trước 12h ngày 21/12, anh đồng ý. Shop bắt tay chuẩn bị hàng và chuyển cho đơn vị shipper ngay tối hôm đó để mai kịp giao cho khách.

Bất ngờ, 7h sáng hôm sau Homafla nhận được cuộc gọi gấp của anh Tùng báo bạn anh có thể phải bay sớm hơn nên cần nhận hàng ngay, anh muốn được ghé shop lấy luôn… nhưng chao ôi! Vận đơn bánh tráng chà bông Homafla đã gửi shipper rồi nên ở shop hiện không có hàng sao anh qua lấy được? Giải thích cho anh Tùng thông cảm và mong cố chờ sớm nhất tầm 10h sẽ nhận được bánh tráng, anh cũng vui vẻ chấp nhận.

Khoảng 15 phút sau, anh Tùng gọi điện thoại lại yêu cầu đổi địa điểm nhận hàng từ Gò Vấp sang quận 12, shop hốt hoảng vì giờ không thể làm thế do shipper thường đi theo tuyến nên sáng nay gói bánh tráng đang trong tay nhân viên chạy tuyến này rồi… không lấy về đưa qua tuyến quận 12 kịp để giao lại.

Sau một hồi thỏa thuận, anh Tùng đã giữ địa chỉ cũ và đồng ý chạy về nhận hàng. Trong lúc ấy, Homafla liên tục giục bên dịch vụ shipper cố gắng giao bánh tráng sớm dùm và cũng thật may mắn, đúng 10h shop nhận được tin nhắn từ anh Tùng báo bánh tráng trộn giao hàng tận nơi gò vấp đúng hẹn. Oh, mừng quá chừng luôn!

banh-trang-tron-giao-hang-tan-noi-go-vap-2.jpg (2.27 MB)

Đây là động lực tốt đẹp giúp shop bánh tráng chà bông Homafla có thêm dịp được vươn xa, bay đến tận tay nhiều người hơn trên khắp mọi nơi để thỏa mãn cơn thèm ăn vặt của họ.

Lời cuối, Homafla chân thành cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng lựa chọn bánh tráng chà bông nhà làm và dịch vụ ship hàng của shop để làm quà tặng cho người bạn phương xa. Chúc anh luôn được dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm:

1. Bánh tráng trộn chà bông đóng gói hút chân không như thế nào?

2. Hà Nội đã có bánh tráng trộn chà bông chưa?

3. Hướng dẫn đặt mua hàng bánh tráng chà bông Homafla