CHIA SẺ CỦA CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH ĂN VẶT VỀ MÓN BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG Ở ĐÂU NGON HCM

Bánh tráng trộn chà bông ở đâu ngon tại hcm? Có phải bạn đang tìm 1 loại bánh tráng trộn ở đâu ngon hcm mới để thay đổi khẩu vị không?

Ngày đăng: 02-10-2017

641 Lượt xem

Chào bạn,

Nếu bạn là người Việt hoặc bạn đang sinh sống tại Việt Nam chắc bạn không thể nào chưa biết đến nền “ẩm thực đường phố” của đất nước xinh đẹp và hiếu khách này đúng không ah? Và một trong những đặc sản của nền ẩm thực đó, chính là các món ăn vặt từ bánh tráng.

Trong số đó, bánh tráng trộn là món luôn được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ do họ bị lôi cuốn bởi những miếng bánh tráng dẻo dai, kết hợp với sa tế cay cay cùng các phụ liệu giòn, béo, thơm… tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị ngon ngây ngất, quá tuyệt vời. Song loại hấp dẫn và thu hút nhiều người sành ăn vặt tìm kiếm nhất, có lẽ là BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG.

banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm (1).png (268 KB)

Vậy bánh tráng trộn này ở đâu ngon tại hcm?

Có phải bạn đang thèm ăn vặt không?

Có phải món khoái khẩu của bạn là bánh tráng trộn không?

Có phải bạn đang tìm 1 loại bánh tráng trộn ở đâu ngon hcm mới để thay đổi khẩu vị không?

Mời bạn đọc qua những lời phản hồi, góp ý của khách hàng với về bánh tráng chà bông Homafla, đây luôn là động lực để mình cố gắng hơn mỗi ngày. 

banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm (6).png (83 KB)

 banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm (5).png (94 KB)

 

banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm (3).png (90 KB)

 

banh-trang-tron-o-dau-ngon-hcm (4).png (117 KB)

Homafla không quảng cáo phô trương, không kêu gọi mua ủng hộ, chỉ là mỗi khách hàng sẽ mang một câu chuyện khác nhau, họ tự trải nghiệm sản phẩm và có sự cảm nhận, đánh giá của riêng họ.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!