CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG QUẬN 7 KHI MUA BÁNH TRÁNG TRỘN CHÀ BÔNG HOMAFLA Ở TPHCM

Bánh tráng trộn tphcm loại nào ngon? Chia sẻ cảm nhận của khách hàng về hương vị quen mà lạ - lạ mà quen của bánh và trải nghiệm dịch vụ ship bánh tráng trộn tphcm tận nơi.

Ngày đăng: 07-10-2017

572 Lượt xem

Bánh tráng trộn tphcm loại nào ngon?

Loại bánh tráng trộn luôn sốt hàng, được nhiều người lựa chọn làm món ăn khoái khẩu mỗi lúc thèm quà vặt, nhất là giới trẻ từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, các mẹ bỉm sữa, các chị nội trợ đến cả mấy anh chàng trẻ trung, năng động, đúng chuẩn soái ca… có lẽ phải kể đến bánh tráng trộn chà bông ăn liền.

banh-trang-tron-tphcm-cha-bong.jpg (953 KB)

9/10 khách hàng đã thử và khen bánh ngon.

Đó cũng là một trong những cảm nhận đáng yêu mà Shop có được từ 1 bạn khách hàng nữ nè. Bạn tên Trang, đang là nhân viên trong một công ty ở quận 7; theo như chia sẻ của bạn thì nơi làm việc hơi khuất sâu trung tâm thành phố, ít khu bán đồ ăn vặt; đã vậy bạn còn không được phép sử dụng điện thoại di động trong giờ làm nên đôi khi thèm chóp chép món gì đó nhưng thật khó khăn để các shop giao hàng.

Tình cờ một lần search thấy thông tin của Shop trong nhóm bánh tráng trộn tphcm ship hàng tận nơi, mà loại bánh tráng chà bông cũng khá thú vị nên có ý định thử khẩu vị xem sao. Vậy là bạn liên hệ với mình, sau khi chốt order, Trang cung cấp địa chỉ hơi lập lờ, lại còn đưa số điện thoại bàn nên ban đầu Shop cũng ngần ngại về đơn hàng này. Song qua trao đổi, thấy bạn ấy thiệt tình nên mình cũng nhận làm hàng để ship nhưng thiệt là trong lòng có chút lo lắng không biết có giao thành công chăng?

banh-trang-tron-tphcm (1).jpg (48 KB)

Bánh tráng trộn chà bông tphcm

May thay, qua ngày hôm sau bánh tráng chà bông Homafla đã được trao tận tay bạn Trang trong niềm vui thích. Bạn ấy đã có những phản hồi tích cực dành cho Shop sau khi thưởng thức hương vị quen mà lạ - lạ mà quen của bánh và trải nghiệm dịch vụ ship bánh tráng trộn tphcm tận nơi.

banh-trang-tron-tphcm (2).jpg (61 KB)

Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm >>> Bánh tráng trộn chà bông ăn như thế nào là đúng?

Còn đây là >>> Hình ảnh các hương vị của bánh tráng chà bông Homafla

Và cuối cùng >>> Bánh tráng trộn online tại tphcm