BẬT MÍ MÓN BÁNH TRÁNG TRỘN CÓ THỂ GIẢM CÂN, GIÚP BẠN XUA TAN NỖI LO TĂNG KÍ MỖI KHI ĂN VẶT BAN ĐÊM

Bạn có tin việc giảm cân với bánh tráng trộn không? Hãy xem qua chia sẻ của bạn Hồng khi chọn cách giảm cân với bánh tráng trộn do phải thường xuyên thức khuya ăn đêm nhé.

Ngày đăng: 14-08-2017

1000 Lượt xem

Chào bạn,

Bạn còn đi học hay đã đi làm?

Bạn có thường xuyên thức khuya học bài hay làm việc không?

Bạn có từng nghĩ mình sẽ giảm cân với bánh tráng trộn không?

Nếu bạn cũng nằm trong đối tượng của 3 câu hỏi trên thì chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn muốn đọc bài viết này, khi đang tìm kiếm một món ăn vặt nào đấy để chống đói mỗi lúc phải thức đêm nhưng hạn chế tăng kí đúng không nè?

Theo trang báo mạng Health Sina chuyên chia sẻ thông tin về Sức khỏe cộng động, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, mức sống con người ngày càng tăng cao kéo theo đó là ''thời khóa biểu thức - ngủ'' cũng thay đổi. Nhiều người thường xuyên thức khuya để làm việc, chăm lo cho sự nghiệp hoặc chỉ đơn giản là ôn tập, học bài chuẩn bị thi cử. Rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ không bao giờ ngủ trước 23h đêm. Đó cũng là câu chuyện của bạn Tuyết Hồng – khách hàng tại quận 1, TP.HCM.

giam-can-voi-banh-trang-tron-cha-bong (2).jpg (221 KB)

+ Có thói quen thức khuya mới học bài được…

Bạn Hồng năm nay 24 tuổi, chị đang theo học văn bằng 2 tại trường Đại học FPT. Trước đó, bạn ấy học ngành Thương mại của trường Đại học Kinh tế TP.HCM; với bản tính siêng học từ nhỏ nên bạn ấy học rất giỏi và luôn đạt được những thành tích học tập tốt. Theo bạn Hồng chia sẻ, từ khi vào học năm 1 đại học đã bị thay đổi thói quen sống là thường “hoạt động về đêm” nhiều hơn. Có lẽ do sau năm lớp 12 ngoài những giờ học chính ở trường, bạn còn phải chạy sô nào là học phụ đạo, học trên thư viện, học mọi lúc mọi nơi nên việc thức khuya ôn tập để vượt qua kì thi quan trọng cuối cấp phổ thông không còn xa lạ gì. Bởi thế, cho đến nay ban ngày bạn ấy cũng không thể học bài vô, chỉ tối đến mới học tốt nên những lần sắp thi cuối kì, hết môn là thức suốt gần 2-3 giờ sáng.

+ Thức khuya thường dễ đói bụng !!!

Bạn biết đấy, những người hay thức khuya làm việc, học bài nếu không buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài, thiếu tỉnh táo thì họ còn dễ bị cơn đói làm phiền nữa. Mỗi lần như thế, bạn Hồng khó chịu lắm cơ, vì bụng đói cứ réo suốt làm bạn ấy mất tập trung, học mà chẳng có gì vào đầu được; vài lần bạn ấy pha đỡ ly sữa uống nhưng chỉ cầm hơi, còn chịu không nổi nữa thì nấu tô mì hoặc kiếm cơm nguội mà ăn… chắc no ngay, tuy nhiên chỉ sau mỗi đợt luyện thi nhiều ngày như vậy là bạn bị tăng cân luôn; rồi bạn ấy cũng cố gắng tập thể dục để giữ dáng lại nhưng việc giảm cân khá lâu vì khi kì thi đến, bạn ấy cũng thức khuya và ăn đêm tiếp...